BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates

Truyền hình theo yêu cầu VOD miễn phí cho thuê bao K+

Truyền hình theo yêu cầu VOD miễn phí cho thuê bao K+

1.  Truyền hình theo yêu cầu VOD miễn phí cho thuê bao K+

    Truyền hình số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) chính thức triển khai tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD). Trên ứng dụng trực tuyến myK+. Giúp các thuê bao K+ được xem theo yêu cầu các chương trình truyền hình độc quyền chất lượng cao trên các thiết bị kết nối Internet.

    Mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào khung giờ phát sóng trên truyền hình. Ứng dụng myK+ ra đời từ năm 2016, được cung cấp miễn phí cho thuê bao Premium+ dùng đầu thu. Hoặc cung cấp cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ truyền hình trực tuyến myK+NOW. Như vậy, các thuê bao K+ nay có thêm lựa chọn giải trí hiện đại để khám phá kho phim độc quyền. Và xem các chương trình đồng hành thể thao đặc sắc của 4 kênh K+.

2.  K+VOD đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc, mọi nơi

    Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD – Video on demand) giúp người dùng chủ động xem các chương trình giải trí. Nội dung yêu thích bất cứ lúc nào mình muốn. Thay vì theo dõi theo khung giờ phát sóng cố định trên truyền hình truyền thống.
   Hàng ngàn video được K+ tích hợp trong kho dữ liệu phong phú của myK+. Từ phim điện ảnh, phim bộ, clip bóng đá, tennis, golf, show thể thao. Xem trên kho VOD là lựa chọn phù hợp cho các khán giả bận rộn. Giúp họ  chủ động thưởng thức  các nội dung phát sóng thể thao độc quyền trên K+ như Giải bóng đá EPL, La Liga, các giải quần vợt ATP, giải võ thuật tổng hợp MMA, các giải vô địch bóng bàn thế giới ITTF kèm các tạp chí và show đồng hành

    Khán giả yêu phim có thể xem lại nhiều lần những bộ phim vừa mới chiếu rạp. Hay các bom tấn của điện ảnh Việt Nam .Đây cũng là những bộ phim được khán giả lựa chọn xem nhiều nhất trong thời gian thử nghiệm dịch vụ VOD vừa qua.

3.  Cài đặt ứng dụng VOD xem K+ như thế nào

    Khi đã cài đặt ứng dụng myK+ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Khán giả chỉ cần lựa chọn tính năng VOD trong thanh Menu của ứng dụng. Tùy ý lựa chọn các chương trình yêu thích có sẵn trong kho video của ứng dụng myK+ với chất lượng cao có thuyết minh hoặc phụ đề đi kèm.

    Chỉ bằng 1 chạm, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác xem ngay, xem lại, tạm dừng, tua hay lưu các chương trình yêu thích mà không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo xen ngang. (Tính năng VOD trên website để xem myK+ trên máy tính sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới).

Ưu điểm K+ VOD

    Thay vì thụ động đón nhận các chương trình theo lịch phát sóng. Nay khán giả có thể chủ động giải trí theo cách của riêng mình mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Tính năng này vô cùng tiện ích với những người bận rộn, ít có thời gian xem truyền hình nhưng vẫn muốn giải trí bằng những nội dung chọn lọc chất lượng được phát sóng độc quyền trên 4 kênh K+.
    Trong tương lai, ngoài những nội dung phát sóng trên kênh truyền hình K+. Kho nội dung VOD của myK+ sẽ mang đến cho khán giả nhiều chương trình hấp dẫn khác, làm phong phú thêm lựa chọn và đáp ứng nhu cầu giải trí hiện đại của người dùng. 

 

4.  Đăng kí truyền hình K+ để sử dụng dịch vụ VOD miễn phí

    Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vuj truyền hình K+ vui lòng liên hệ điện thoại 0935 073 117 . Sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể và lắp đặt tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *